Tin tức

Schneider Electric ra mắt bộ biến tần “xanh” cho các ứng dụng công nghiệp

Schneider Electric vừa cho ra mắt sản phẩm mới Altivar Process, biến tần đầu tiên trên thị trường có tích hợp các công cụ bảo dưỡng, bảo trì thông minh và được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp với công suất từ 0.75KW đến 1.5MW.


Biến Áp Biến Tần Biến Tốc

Làm nghề Điều khiển và Tự động hóa, đặc biệt là trong Điện-Cơ, ai cũng quan tâm đến mấy cái biến này. Đó là những phép biến đổi của Năng lượng.  Tại sao lại phải lưu tâm đến chúng? 


Giải pháp mới máy lạnh chính xác bảo vệ các tủ điều khiển vừa và nhỏ

Hằng năm các tủ điều khiển của trung tâm dữ liệu cho ngành Công nghệ thông tin, Viễn thông, Ngân hàng, Điện lực và các tủ điều khiển của máy trong công nghiệp..., đều gặp rất nhiều sự cố về hư hỏng thiết bị bán dẫn & điện tử.


Ứng dụng biến tần Yaskawa E1000 điều khiển PID cho bơm/quạt

Để đáp ứng được những đó dòng Biến tần Yaskawa E1000 là dòng biến tần Chuyên dùng cho Bơm/ Quạt với tính năng điều khiển vòng kín PID theo áp suất và lưu lượng thực tế ứng dụng nhiều công nghệ điều khiển tiên tiến nhất.. Dòng biến tần này được tích hợp công nghệ điều khiển tốc độ qua tần số, bộ điều khiển PID để có thể ứng dụng vào trong các hệ thống điều khiển theo vòng kín.


Cuộc chiến giữa hai hệ thống điện: Một chiều và Xoay chiều

 “Cuộc chiến vĩ đại” là từ mà Kassakian và cộng sự trong cuốn giáo trình nổi tiếng của mình đã dùng để gọi cuộc tranh đấu vào giai đoạn 1885-1895 tại Hoa Kỳ giữa hai doanh nghiệp cung cấp điện của Edison và Westinghouse


Giải pháp chống sét trực tiếp và lan truyền cho các nhà máy

Ánh sáng phát ra từ hiện tượng đó gọi là tia sét. Nếu các đám mây bay gần mặt đất và gặp môi trường dẫn điện thuận lợi chẳng hạn như các tòa nhà, nhà máy,… có độ cao hơn so với các khu vực lân cận thì sẽ có hiện tượng phóng tia lửa điện giữa đám mây và mặt đất.


Liên hệ

Sales: +84 918394673 KT: +84 912177544

Call meCall us Write Us

 

SEMIKRON
Application of Semikron
Franklin
Đối tác